4 địa điểm lý tưởng để xem Lễ Hội Pháo Hoa Đà Nẵng 2017

Lễ Hội Pháo Hoa đã trở thành một "điểm sáng" cho du lịch Đà Nẵng thu hút du khách trong và ngoài nước đến với thành phố này. Đặc biệt, trong năm 2017 này, bữa tiệc pháo hoa này sẽ kéo dài suốt mùa hè.

CHIA SẺ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Giới thiệu lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 được kéo dài hết mùa hè

Đến với Đà Nẵng, du khách đã quá quen thuộc với lễ hội Pháo Hoa được tổ chức hằng năm. Năm 2017 Lễ Hội Pháo Hoa với chủ đề Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn, với 8 nước tham gia bao gồm: Nhật Bản, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Anh, Áo, Úc, Italia và đội chủ nhà. Sự kiện sẽ có rất nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Tuy nhiên, phía ban tổ chức xác nhận, giá vé xem bắn pháo hoa sẽ vẫn giữ nguyên như những năm trước, khoảng 300.000 – 500.000 đồng.

Đặc biệt hơn, để thu hút hơn cho những ngày lễ hội, ban tổ chức còn tổ chức các chương trình phụ trợ như: Lễ hội ánh sáng, lễ hội dù bay, lễ hội ẩm thực…

Top 4 địa điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất

1. Khán đài bắn pháo hoa

Chắc chắn một điều rằng vị trí xem pháo hoa Đà Nẵng không thể có nơi nào tốt hơn là tại khán đài, bởi nơi đây sẽ được ban tổ chức chọn ở địa điểm cho ban giám khảo, người xem có một góc nhìn tốt nhất với tầm bắn thấp cũng như tầm bắn cao, bên cạnh đó các đội dự thi bắn pháo hoa quốc tế sẽ thực hiện bắn theo một chủ đề và kèm theo điệu nhạc hay còn gọi là bản giao hưởng vì thế với vị trí xem pháo hoa.

Khán đài bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017

Khán đài là địa điểm lý tưởng nhất để thưởng thức lễ hội bắn pháo hoa

Khán đài bắn pháo hoa 2017 được chia làm 6 khu riêng biệt: Khán đài A, Khán Đài B1,B2,B3,B4,B5 được đặt dọc trên con đường Trần Hương Đạo bên cạnh dòng sông Hàn Thơ mộng, các khán đài B3,B4,B5 được phát hành với vé bán dành cho khách du lịch xem còn các khán đài A,B1,B2 là giấy mời dành cho ban tổ chức và các sở ban ngành sự khác biệt giữa vé bán và giấy mới là giấy mời có vị trí trân trọng trực diện với điểm bắn pháo hoa và được thiết kế một sân khấu biểu diễn ca nhạc cũng như các chương trình nghệ thuật khác.

2. Xem Lễ Hội Pháo Hoa trên du thuyền

Lễ Hội pháo hoa trên du thuyền

Ngắm Lễ Hội pháo hoa trên du thuyền là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn

Trong số những địa điểm đẹp ở đà nẵng để thưởng thức lễ hội thì du thuyền trên sông Hàn sẽ mang lại cho du khách một cảnh giác hoàn toàn mới lạ, vừa thưởng thức nhạc sống và ẩm thực sông nước, vừa du ngoạn qua những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng để ngắm những màn trình diễn pháo hoa. Cứ mỗi dịp lễ hội pháo hoa thì các du thuyền này sẽ phát hành vé xem pháo hoa để du khách.

3. Các tòa nhà cao tầng tại Đà Nẵng

Những địa điểm ngắm Pháo hoa đẹp nhất tại Đà Nẵng

Những tòa nhà cao tầng cũng là sự lựa chọn lý tưởng để ngắm pháo hoa đẹp nhất

Một sự lựa chọn không tồi dành cho những du khách không thích không gian chật hẹp chen chúc thì có thể chọn chỗ ngồi tại các nhà hàng, khách sạn Đà Nẵng cao tầng dọc hai bên bờ sông Hàn với một chỗ ngồi lý tưởng nhất. khi lựa chọn các khách sạn càng cao du khách có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn pháo hoa. Bạn có thể lựa chọn những địa điểm như: tầng 36 của khách sạn Novetel, tòa nhà 5 tầng ở đường Trần Hưng Đạo,

4. Bên đường Bạch Đằng và Trần Hưng Đạo

Bạn vẫn chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn pháo hoa rực rỡ mà không tốn quá nhiều chi phí thì khu vực đường Trần Hưng Đạo sẽ là một điểm đến đà nẵng khá lý tưởng. Nằm đối diện với khu vực bắn, ngắm pháo hoa tại đường Trần Hưng Đạo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm pháo hoa trọn vẹn với tất cả những màn pháo hoa tầm thấp, tầm cao lẫn các màn hiệu ứng mặt nước.

Những địa điểm ngắm Pháo hoa đẹp nhất tại Đà Nẵng

Đường Trần Hưng Đạo Và Bạch Đẵng cũng là một sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí

Cũng như đường Trần Hưng Đạo, trong Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay, dọc đường Bạch Đằng sẽ bố trí các hệ thống loa và màn hình lớn để giúp người dân và du khách có được những trải nghiệm về cuộc thi tuyệt vời nhất.

4 địa điểm lý tưởng để xem Lễ Hội Pháo Hoa Đà Nẵng 2017
5 (100%) 1 Đánh giá