Cẩm nang du lịch Đà nẵng

Công viên Châu Á – Điểm đến giải trí hấp dẫn bậc nhất Đà Nẵng

Địa chỉ: Công viên châu Á, 01 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 15:30 – 22:30

Thời gian tham quan: 3h00

Thời điểm tốt nhất: 19:00

Good for travel: Lần đầu visit, Second time visit 

Tổng quan:

Trải rộng trên diện tích 868.694 m2 bên bờ Tây sông Hàn, công viên Châu ÁAsia Park Đà Nẵng là sự kết hợp những nét độc đáo, mới lạ của các mô hình giải trí trên thế giới với những nét văn hóa đặc sắc đậm chất Á Đông. Asia Park bao gồm ba khu vực chính: công viên giải trí ngoài trời hiện đại, công viên văn hóa với các công trình kiến trúc và nghệ thuật thu nhỏ mang tính biểu trưng của 10 quốc gia châu Á, và khu Sun Wheel – nơi giao thoa giữa nét hiện đại và truyền thống.

Công viên châu Á

Tour Du lịch Đà Nẵng | Cẩm nang Du lịch Đà Nẵng | Khách sạn Đà Nẵng

Vé vào cổng

Người lớn: 200.000 VNĐ

Trẻ em: 150.000 VNĐ

– Giá vé trên đã bao gồm tham quan công viên trên Monorail, đi vòng quay Sun Wheel và vui chơi không giới hạn tại khu vui chơi giải trí ngoài trời.

– Quý khách vui chơi tại khu vui chơi FEC, vui lòng mua vé riêng cho mỗi dịch vụ.

Khám phá Công viên châu Á:

Công viên giải trí tại Asia Park mang đến hàng loạt trò chơi độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Các trò chơi thường được nhắc đến như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do, máng trượt tốc độ cao… chắc chắn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Tháp rơi tự do

Công viên châu Á mở ra một không gian văn hóa kỳ thú và đa dạng, với các công trình kiến trúc lịch sử và những hoạt động nghệ thuật, ẩm thực độc đáo của 10 quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam..

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình tuyệt tác như Cổng Thành, Tháp Đồng hồ, Sun Wheel, Thuyền rồng, Tượng Phật… cũng là những điểm đến không thể bỏ qua tại Khu trung tâm của Asia Park. Vòng quay Mặt Trời Sun Wheel, được ví như một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng, thuộc top 5 vòng quay lớn nhất thế giới với độ cao ấn tượng 115m.

Vòng quay Mặt Trời

Đến với công viên Châu Á Asia Park, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn truyền thống các quốc gia ngay trong không gian văn hóa của chính quốc gia đó. Với chuỗi nhà hàng, café phong phú, Asia Park chắc chắn sẽ mang đến cho du khách không gian ẩm thực mới lạ.

Không chỉ có ẩm thực đa dạng, các trò chơi và công trình kiến trúc, Asia Park còn là điểm đến của những hoạt động văn hóa sôi nổi như biểu diễn nghệ thuật, làm thủ công, trò chơi dân gian, cùng các lễ hội văn hóa đặc sắc.

Biểu diễn nghệ thuật ở Công viên Châu Á

Theo Dulichvietnam.com