Cẩm nang du lịch Đà nẵng

Đà Nẵng Sẽ Tổ Chức Lễ Hội Khinh Khí Cầu Quốc Tế 2018

lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2018

Sau lễ hội pháo hoa quốc tế thì sắp tới Đà Nẵng sẽ tổ chức lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2018. Đây là sự kiện tầm cỡ hứa hẹn sẽ mang đến cho Đà Nẵng sức hút mới với du khách quốc tế.

Theo thông tin từ Sở Ngoại vụ TP. Đà Nẵng, lễ hội khinh khí cầu quốc tế năm 2018 sẽ được triển khai trong tháng 12. Như vậy mùa lễ hội cuối năm tại Đà Nẵng sẽ càng sôi động hơn với sự xuất hiện của lễ hội khinh khí cầu hấp dẫn lần đầu tiên được tổ chức. Thành phố đáng sống chính là điểm đến hot nhất Miền Trung trong tháng 12 này.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2018 là sự kiện được đón đợi nhất tháng cuối năm

Xem thêm: Giếng Trời Đà Nẵng – Địa Điểm Lý Tưởng Cho Một Chuyến Du Lịch Treckking

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2018 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng trong tháng 12

UBND TP. Đà Nẵng đã đồng ý triển khai lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2018 tại Khu công nghệ cao và Hồ Hòa Trung thuộc huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Các đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện này là Sở Ngoại vụ TP. Đà Nẵng, Sở Văn hóa và Thể thao và một công ty tổ chức sự kiện đến từ Hàn Quốc.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2018 sẽ rất hoành tráng

Việc chuẩn bị triển khai lễ hội khinh khí cầu 2018 hiện vẫn đang trong giai đoạn trao đổi thông tin, khảo sát địa điểm và chuẩn bị cơ sở vật chất để triển khai lễ hội. Cẩm nang du lịch Đà Nẵng của du khách sẽ phong phú hơn với sự xuất hiện của lễ hội hoành tráng này. 

Lễ hội khinh khí cầu 2018 – Sản phẩm du lịch mới đầy hứa hẹn của Đà Nẵng

Lễ hội khinh khí cầu 2018 là một sự kiện quy mô, hoành tráng với nội dung hấp dẫn hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện du lịch nổi bật nhất năm 2018. Sự kiện này mang tầm cỡ quốc tế và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của du khách quốc tế và trong nước, với sự kiện này, Đà Nẵng sẽ thu hút nhiều lượt du khách đến thăm quan, khám phá hơn nữa.

Hồ Hòa Trung sẽ là địa điểm tổ chức lễ hội

Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng 

Người dẫn và chính quyền thành phố tin tưởng rằng lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2018 triển khai tại Đà Nẵng sẽ góp phần quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh thiên nhiên, con người Đà Nẵng đến bạn bè năm châu, từ đó tạo tiền đề để du lịch Đà Nẵng bay cao, bay xa trong tương lai.

Bạn biết gì về Hồ Hòa Trung, nơi dự kiến diễn ra lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2018?

Là địa điểm sẽ diễn ra lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2018 tại Đà Nẵng, Hồ Hòa Trung hẳn sẽ là cái tên khiến du khách tò mò nếu như chưa có dịp ghé thăm. Hồ Hòa Trung nằm tại xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, địa điểm này cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Đây là địa điểm du lịch quen thuộc với dân phượt với vẻ đẹp thanh bình, đầy cuốn hút. Hồ Hòa Trung được bao quanh bởi rất nhiều đảo nổi nhân tạo, ở đây có những đồng cỏ xanh và phẳng, tạo thành những triền dốc rất đẹp và ấn tượng.

Hồ Hòa Trung là điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng

Với vẻ đẹp non nước hữu tình, Hồ Hòa Trung thu hút nhiều lượt khách tham quan mỗi năm, nơi đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức cắm trại hay các hoạt động dã ngoại, hòa mình cùng thiên nhiên.

Thiên nhiên thanh bình tại Hồ Hòa Trung

Đến với Hồ Hòa Trung du khách sẽ được chìm đắm trong một không gian thanh bình, đầy thơ mộng, những đồng cỏ xanh trải dài đến tận chân trời, những đàn bò thẩn thơ gặm cỏ, hồ nước xanh ngắt không gợn sóng. Đến với Hồ Hòa Trung của Đà Nẵng du khách có thể trải nghiệm các hoạt động độc đáo như chèo thuyền độc mộc trên hồ, câu cá hay đốt lửa trại. Nếu như muốn tạm rời xa những ồn ào, xô bồ của nơi phố thị

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2018 diễn ra tại Hồ Hòa Trung chắc chắn sẽ mang đến cho nơi này sức hút mới, địa điểm này sẽ trở nên nổi tiếng với du khách trong nước và quốc tế.