Cấp Báo: Đà Nẵng Đảo Lộn Với Nhà Úp Ngược Chụp Ảnh Độc Miễn Bàn

Ơn Giời! Bây giờ chúng mình đã không cần phải lặn lội đường xa tới Vũng Tàu để check-in Ngôi Nhà Úp Ngược nữa, bởi vì ngay bây giờ, độ hot của Nhà Úp Ngược Đà Nẵng đang rần rần giới trẻ. Bạn đã đi chưa?

CHIA SẺ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Ơn Giời! Bây giờ chúng mình đã không cần phải lặn lội đường xa tới Vũng Tàu để check-in Ngôi Nhà Úp Ngược nữa, bởi vì ngay bây giờ ở Đà Nẵng, độ hot của Nhà Úp Ngược Đà Nẵng đang rần rần giới trẻ. Bạn đã đi chưa?

Nối tiếp quán cà phê úp ngược Up Coffee Sài Gòn và Upside Down House Vũng Tàu là Upside Down World Đà Nẵng. Nhà Úp Ngược Đà Nẵng chính thức mở cửa trình làng vào ngày 01.01.2018 và đón chào các bạn trẻ đến tham quan và tha hồ “sống ảo” với những căn phòng được thiết kế theo concept mọi thứ đều đảo ngược.

Nhà Úp Ngược Đà Nẵng

Nhà Úp Ngược Đà Nẵng

Nhà Úp Ngược Đà Nẵng

Mô hình Nhà Úp Ngược Đà Nẵng có các phòng chụp, mỗi phòng có những góc chụp ảnh khác nhau, các căn phòng đều được trang trí với màu sắc và nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Khi bước chân vào ngôi nhà, bạn sẽ trầm trồ ngạc nhiên bởi vì tất cả đồ nội thất trong nhà đều đảo ngược. Thật lạ kỳ vì bạn sẽ bước đi trên mái nhà thay vì sàn nhà, và những đồ vật sẽ bay lơ lửng ở phía trên.

Nhà Úp Ngược Đà Nẵng

Nhà Úp Ngược Đà Nẵng

Nhà Úp Ngược Đà Nẵng

Sự đảo lộn đã khiến khiến du khách du lịch Đà Nẵng có cảm giác như mình lạc vào một thế giới của ma thuật. Bởi vậy bất cứ ai vào đây đều muốn ghi lại những bức ảnh thú vị của mình ở Upside Down World Đà Nẵng để khoe với bạn bè.

>>Xem thêm:

Cấp Báo: Đà Nẵng Đảo Lộn Với Nhà Úp Ngược Chụp Ảnh Độc Miễn Bàn
5 (100%) 2 Đánh giá