Công viên Asia Park

Asia Park là Công viên văn hóa giải trí của sở hữu các kỷ lục như Khu vui chơi trong nhà lớn nhất, Vòng xoay Sunwheel thuộc top vòng xoay lớn nhất Thế giới. Du lịch Đà Nẵng du khách đừng quên trải nghiệm vui chơi trong công viên Asia Park nhé!

CHIA SẺ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Công viên Asia Park hay còn gọi là công viên Châu Á nằm cạnh bờ sông Hàn ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Khuôn viên Asia Park được chia ra làm 3 khu khác nhau với nhiều trò chơi cho du khách lựa chọn trải nghiệm. Du lịch Đà Nẵng chắc chắn du khách phải ghé qua công viên giải trí  Asia Park – biểu tượng du lịch giải trí của thành phố biển này nhé!

Asia Park - biểu tượng du lịch giải trí của Đà Nẵng

Asia Park – biểu tượng du lịch giải trí của Đà Nẵng

Khu giải trí của Asia Park

Vào khu giải trí của Công viên Asia Park bạn lạc vào thiên đường của các trò chơi từ nhẹ nhàng đến trải nghiệm cảm giác mạnh. Những trò chơi ở đây có hạn chế lứa tuổi và sức khỏe người chơi. Những trò nhẹ nhàng như đường tàu có thể cho cả gia đình chơi, nhưng với các trò tàu lượn thì giới hạn độ tuổi và chiều cao. Du khách lưu ý xem bảng quy định để biết thông tin về trò chơi.

Đến đây du khách có thể trải nghiệm trò Sky Treasure là trò cảm giác mạnh ở công viên Châu Á. Du khách được du hành đường ray trên không ngoằn nghèo lúc lên lúc xuống với tốc đô chớp nhoáng.

Trải nghiệm tàu lượn siêu tốc tại công viên Asia Park

Trải nghiệm tàu lượn siêu tốc tại công viên Asia Park

Với trò chơi Love Lock phù hợp cho cả gia đình hoặc nhóm bạn chơi cùng nhau, du khách được du hành không gian với các bản nhạc Hàn Quốc.

 Tiếp đến là đảo khủng long Dino Island. Không gian của trò chơi này rất phù hợp cho các bé bởi thế giới động vật, những chú khủng lòng khổng lồ vui nhộn luôn thu hút trẻ em.

Trò đu quay Festival Carousel ký ức tuổi thơ dội về, ngồi trên chiếc đu quay trong không gian xinh đẹp và thơ mộng, dưới ánh đèn phản chiếu lung linh, trò chơi hấp dẫn cả người lớn và trẻ em luôn tấp nập lựt khách chờ đợi.

Đoàn tàu tí hon Choo Choo cho các em bé đi khám phá thế giới và đại dương muôn màu. Trò chơi này tích hợp với các gia đình có con nhỏ.

Trò tàu lượn siêu tốc cho trẻ em đi kèm cha mẹ, phục vụ cho một số trẻ em có cá tính mạnh, thích sự mạo hiểm. Ngoài ra trong khu trò chơi giải trí Asia Park còn có treehouse Playland cho du khách chụp hình lưu niệm.

Khu vong xoay mặt trời Sun Wheel công viên Châu Á

Tại đây du khách được trải nghiệm hệ thống tàu điện trên cao Monarail của Asia Park cũng là điểm vui chơi hấp dẫn nhất trong công viên cho du khách ngắm nhìn toàn cảnh công viên nói riêng và toàn thành phố Đà Nẵng nói chung.

Cổng thành sau khi từ phía cổng mua vé tiến vào được xây dựng theo mô hình của kinh thành Huế, đây là nơi du khách chụp ảnh lưu niệm cũng là cổng soát vé tiến vào khu vui chơi.

Cổng thành theo kiến trúc cố đô Huế giữa Asia Park

Cổng thành theo kiến trúc cố đô Huế giữa Asia Park

Vòng xoay mặt trời Sun Wheel biểu tượng của Asia Park nói riêng, biểu tượng du lịch mới nổi của Đà Nẵng nói chung. Với chiều cao 115 met, vong xoay này được xếp vào top 5 vòng quay cao nhất thế giới. Từ vòng quay du khách được ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm Đà Nẵng phía dưới, đặc biệt vào ban đêm, khi Đà Nẵng thắp sáng du khách sẽ bị chinh phục cảnh sắc dưới chân mình nhìn từ khoang cabin của vong quay.

Ngắm nhìn toàn cảnh Asi Park từ vòn quay mặt trời

Ngắm nhìn toàn cảnh Asi Park từ vòn quay mặt trời

Tháp đồng hồ nằm gần chân vòng xoay mặt trời, dựng theo lối kiến trúc kết hợp đặc trưng kiến trúc của 10 quốc gia Châu Á.

Ngoài ra trong khu Sun Wheel còn có Thuyền Rồng chu du sông Hàn thơ mộng, tượng Phật – chốn tâm linh giữa Asia Park và khu vui chơi mất phí FEC, du khách phải mua xèng để trải nghiệm các trò chơi từ thiết bị vui chơi hiện đại nhất.

Công viên văn hóa

 Ngoài khu vui chơi – giải trí, công viên Châu Á Asia Park cũng có không gian văn hóa. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc lạ, thưởng thức ẩm thực đa dạng của các quốc gia ở Châu Á, trải nghiệm không gian văn hóa của 10 quốc gia lớn như Nhật, Hàn, Trung Quốc, Thái Lan.

Không gian văn hóa ở công viên Châu Á

Không gian văn hóa ở công viên Châu Á

Vào các mùa lê hội, không gian này còn trưng bày hình ảnh, hiện vật tương ứng với quốc gia đó như mùa hoa Anh đào của Nhật Bản hay lễ hội văn hóa Hàn.

Giá vé vào cửa khu vui chơi Asia Park Đà Nẵng

  • Vé vào đối với người lớn: 200.000đ
  • Vé vào đối với trẻ em cao 1m – 1m3: 150.000đ
  • Trẻ em dưới 1m được miễn phí

Lưu ý: Giá vé trên chỉ áp dụng đi vòng quay Sun Wheel, tham quan bằng tàu Monorail, và các trò chơi ngoài trời.

Ghé thăm Công viên Asia Park, trải nghiệm không gian giải trí và văn hóa đầy hấp dẫn trong công viên chắc chắn sẽ cho du khách những kỷ niệm đáng nhớ trong tour du lịch Đà Nẵng của mình.

Công viên Asia Park
3 (60%) 1 Đánh giá