Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ trung thành phố khoảng 26 km về phía Tây, nơi đây phong cảnh non nước hữu tình là địa điểm đi chơi đà nẵng lý tưởng cho cả gia đình bạn trong những dịp cuối tuần.

CHIA SẺ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Giới thiệu về Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ

Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ với phong cảnh vô cùng nên thơ, hữu tình

Đã tham quan với rất nhiều điểm đến thú vị và nổi tiếng ở trung tâm thành phố. Du khách có thể dọc theo quốc lộ 14B, cách trung tâm thành phố chừng 26km để đến với Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ, cảm nhận những trải nghiệm vô cùng thú vị nơi đây. Đến với khu du lịch Đồng Xanh Đồng Nghệ – Đà Nẵng quý khách sẽ ngỡ ngàng với một không cảnh vô cùng thơ mộng, đầu tiên là một đập ngăn nước được phủ bởi một lớp cỏ xanh rì với hồ nước rộng mênh mông. Diện tích mặt nước là 2,4km2 sẽ tạo cho bạn cảm giác vô cùng nhỏ bé so với thiên nhiên rộng lớn.

Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ, địa điểm du lịch mới tại Đà Nẵng

Phong cảnh nơi đây hoang sơ và cực kỳ độc đáo cùng với không khí trong lành đã tạo nên nét hấp dẫn du khách của hồ Đồng Nghệ. Sau khi mất khoảng hơn 20 phút đi trên thuyền, du khách sẽ đến được thượng nguồn của hồ. Đến với nơi đây, bạn sẽ đi thăm các trang trại, chăn nuôi gia súc, trồng rừng, được dịp trải nghiệm những điều mới mẻ chốn làng quê, cảm nhận sự gần gũi thiên nhiên sau những xô bồ của cuộc sống thì vô cùng tuyệt vời phải không nào? Cũng chính vì thế mà Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ ngày càng được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Du Lịch Đà Nẵng.

Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ giúp quý khách trải nghiệm cuộc sống nhẹ nhàng và thanh bình nơi đây

Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ – Đà Nẵng

Đặc biệt hơn, với những bạn trẻ yêu thích cắm trại thì nơi đây là sự lựa chọn không gì tuyệt vời bằng nhờ không gian thoáng đãng, yên tĩnh, mát mẻ, nghe đâu đó tiếng chim hót, tiếng suối chảy róc rách từ các khe núi vọng ra. Vừa cảm nhận phong cảnh non nước hữu tình, vừa có thể tham gia các hoạt đồng vui vẻ bên gia đình, bạn bè và người thân.

Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Quý khách có thể đi thuyền để khám phá vẻ đẹp nơi đây

Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ mênh mông quanh năm xanh rì.

Bạn chỉ mấy 30.000 đồng/người để được đi thuyền du ngoạn quanh lòng hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ Đà Nẵng, ngắm nhìn cảnh vật, phong cảnh vô cùng tuyệt vời hai bên hồ, còn nếu du khách có nhu cầu vào thượng nguồn thì giá vé sẽ là 50.000 đồng/người. Đặc biệt đây còn là địa điểm đi chơi đà nẵng thú vị cho những ai đam mê môn thể thao chèo thuyền kayak vì mặt nước hồ luôn lặng sóng và rộng thoáng.

Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Bến thuyền tại Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ

Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ là địa điểm đông đảo gia đình, bạn bè đến tham quan dã ngoại vào cuối tuần

Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ
1 (20%) 1 Đánh giá