Hồ Hòa Trung

Hồ Hòa Trung với khung cảnh thiên nhiên tươi mát sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến du lịch Đà Nẵng gia đình bạn trong dịp nghỉ hè sắp tới.

CHIA SẺ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Giới thiệu Hồ Hòa Trung – Đà Nẵng

Hồ Hòa Trung tọa lạc tại xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, nằm cách trung tâm thành phố khoảng chừng 20km về phía Tây. Giữa cái nóng oi bức của những ngày đầu vào hè ở Đà Nẵng thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Tour Đà Nẵng giá rẻ của bạn .

Hồ Hòa Trung - Đà Nẵng

Hồ Hòa Trung là điểm đến lý thú cho mùa hè này

Đây là hồ nhân tạo nhằm cung cấp nước sinh hoạt, trồng trọt cho người dân hai xã Hòa Liên và Hòa Sơn, quận Liên Chiểu. Hồ được bao quanh bởi những đảo nổi tạo nên một không gian được nhiều du khách ví như một bức tranh thủy mặc.

Hồ Hòa Trung - Đà Nẵng

Hồ Hòa Trung – Đà Nẵng cách trung tâm thành phố 20km

Vẻ đẹp và các hoạt động tại Hồ Hòa Trung – Đà Nẵng

Xung quanh hồ Hòa Trung là cánh đồng cỏ vàng tạo nên một vẻ đẹp vô cùng tuyệt vời, khiến cho bạn liên tưởng đến bộ phim nổi tiếng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Đến với nơi đây, du khách như được trở lại tuổi thơ với  những triền dốc nhấp nhô, cỏ xanh um bốn phía, thấp thoáng đâu đó là hình ảnh những đàn cò trắng đang tung cánh rợp trời.

Hồ Hòa Trung - Đà Nẵng

Xung quanh hồ là cánh đồng cỏ vàng với vẻ đẹp vô cùng thơ mộng

Đây là địa điểm tham quan đà nẵng lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm các hoạt động chèo thuyền độc mộc trên dòng sông xanh ngắt. Hồ chưa được các công ty du lịch khai thác, những chiếc thuyền độc mộc là do người dân nuôi cá bè làm ra. Họ sử dụng thuyền để thăm nuôi cá, di chuyển qua bên hồ.

Hồ Hòa Trung - Đà Nẵng

Đến với Hồ Hòa Trung bạn có thể trải nghiệm các hoạt động chèo thuyền độc mộc

Hồ Hòa Trung mùa nào cũng đẹp. Nhưng nếu du khách đi vào mùa cạn sẽ được chiêm ngưỡng một chốn thảo nguyên thơ mộng đẹp như tranh vẽ. Bởi, lúc ấy, nước dường như rút đi gần hết, cả lòng hồ bỗng chốc biến hình, được bao phủ bởi những thảm cỏ xanh mươn mướt, trải dài từ bờ bên này tới bờ bên kia, khiến người ta liên tưởng tới những bình nguyên bao la trong những bộ phim đầy mơ mộng.

Hồ Hòa Trung - Đà Nẵng

Vẻ đẹp của Hồ Hòa Trung được nhiều du khách ví như bức tranh thủy mặc

Đường đến với Hồ Hòa Trung – Đà Nẵng

Hồ Hòa Trung - Đà Nẵng

Hồ Hòa Trung mang vẻ đẹp hoang sơ chưa được khai thác du lịch

Theo kinh nghiệm phượt đà nẵng để tới hồ Hòa Trung du khách có thể chạy xe máy theo đường Âu Cơ, men theo hướng Bà Nà, rồi tìm về giáo xứ Hòa Ninh. Từ đó, bạn rẽ tay trái, đi theo một con đường nhỏ bằng bê tông phẳng lỳ, cứ chạy mãi cho tới khi nhìn thấy một con đường mòn nho nhỏ, ấy là lúc bạn đã gần hồ Hòa Trung lắm đó, chỉ cần hỏi những người dân địa phương là bạn có thể dễ dàng di chuyển ra thăm thú mặt hồ xinh.

Hồ Hòa Trung - Đà Nẵng

Hồ Hòa Trung là địa điểm check – in được nhiều bạn yêu thích

Hồ Hòa Trung - Đà Nẵng

Hồ Hòa Trung ngày càng được nhiều du khách biết đến

Đánh giá bài viết này