Cẩm nang du lịch Đà nẵng

Đừng Bỏ Lỡ : Những Lễ Hội Đầy Màu Sắc Ở Đà Nẵng Dịp 30/4-1/5 Này

lễ hội đầy màu sắc ở Đà Nẵng

Tham gia những lễ hội đầy màu sắc ở Đà Nẵng troing kỳ nghỉ lễ sắp đến chắc chắn là trải nghiệm thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ. Lựa chọn đến với Đà Nẵng trong kỳ nghỉ lễ này, du khách không chỉ được thăm quan những thắng cảnh nối tiếng hay trải nghiệm ẩm thực phong phú mà du khách còn có cơ hội những lễ hội đầy màu sắc tại Đà Nẵng. Những lễ hội được triển khai nhân dịp lễ 30/4-1/5 tại Đà Nẵng đều là những lễ hội truyền thống mang màu sắc dân gian. Đến tham gia những lễ hội này du khách sẽ hiểu hơn về văn hóa truyền thống của người dân thành phố biển Đà Nẵng cũng như tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị.

Dịp 30/4-1/5 Đà Nẵng có triển khai các lễ hội truyền thống hấp dẫn

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Dịp 30/4 Vừa Vui Vừa Tiết Kiệm

Khám phá những lễ hội đầy mầu sắc ở Đà Nẵng dịp lễ 30/4-1/5 

Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay sẽ kéo dài đến 5 ngày, đây là cơ hội tuyệt vời để du khách cùng bạn bè và người thân của mình cùng nhau du lịch và khám phá Đà Nẵng. Nổi tiếng là thành phố du lịch hấp dẫn nhất Miền Trung, Đà Nẵng với những thẳng cảnh tuyệt đẹp, những cây cầu rực rỡ hay ẩm thực phong phú chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những ấn tượng khó quên.

Các lễ hội vô cùng hấp dẫn và nhiều màu sắc

Đặc biệt dịp lễ năm nay những lễ hội đầy màu sắc ở Đà Nẵng như lễ hội thuyền thống, lễ hội thả diều nghệ thuật cũng chính thức được triển khai, hứa hẹn mang đến trải nghiệm phong phú hơn cho du khách khi lựa chọn Đà Nẵng làm điểm đến.

Lễ hội thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng 2019 

Là một trong những sự kiến khởi động mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019 nên lễ hội thuyền thúng sắp đặt hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Đây là một trong những lễ hội đầy màu sắc ở Đà Nẵng mùa nghỉ lễ năm nay mà du khách không nên bỏ qua.  Nghệ thuật thuyền thúng sắp đặt của Đà Nẵng từ lâu đã trở thành loại hình nghệ thuật yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy sự kiện này được Đà Nẵng duy trì triển khai thường niên tại bãi biển Phạm Văn Đồng.

Lễ hội thuyền thúng sắp đặt được triển khai thường niên

Lễ hội thuyền thúng Đà Nẵng năm nay sẽ được triển khai từ ngày 26/4-1/5/2019 nên thuận tiện cho du khách ghé thăm và check-in trong kỳ nghỉ lễ. Tại lễ hội này, mỗi chiếc thuyền thúng sẽ được vẽ và sắp đặt theo chủ đề với các nội dung quảng bá hình ảnh con người và thiên nhiên Đà Nẵng như hình ảnh những ngư dân đang lao động, hình ảnh của Vọc Sơn Trà, cầu Rồng, cầu Sông Hàn hay đại dương bao la… Tất cả những tác phẩm thuyền thúng nghệ thuật đều được vẽ với màu sắc tươi sáng và rực rỡ, mang đến một khung cảnh lễ hội đầy hấp dẫn và màu sắc.

Những tác phẩm thể hiện con người, thiên nhiên Đà Nẵng

Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng hấp dẫn 

Đến với lễ hội thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng, du khách có thể hiểu hơn về cuộc sống, con người Đà Nẵng và những thắng cảnh nổi tiếng, biêu đượng thiên nhiên của thành phố này. Đặc biệt check-in bên những chiếc thuyền thúng nghệ thuật nhiều màu sắc sẽ là trải nghiệm không thể thiếu với mỗi du khách.

Những tác phẩm thuyền thúng nghệ thuật có màu sắc tươi sáng

Lễ hội thả diều nghệ thuật Đà Nẵng 

Lễ hội thả diều nghệ thuật cũng là một trong những lễ hội đầy màu sắc ở Đà Nẵng được triển khai đúng kỳ nghỉ lễ. Đây là một sự kiện đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn diều truyền thống ấn tượng trên bầu trời Đà Nẵng. Đến với lễ hội thả diều nghệ thuật Đà Nẵng du khách sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn điêu luyện của những nghệ nhân diều.

Lễ hội diều nghệ thuật cũng được triển khai dịp nghỉ lễ

Dự kiến trong lễ hội lần này có khoảng từ 80 đến 100 con diều với đủ màu sắc và kích cỡ sẽ được tham gia trình diễn. Ngoài ra lễ hội còn có tổ chức cuộc thi trang trí diều dành cho trẻ em nhằm tạo điều kiện để các em vui chơi bổ ích và học thêm nhiều điều lý thú về nghệ thuật diều truyền thống.

Dự kiến lễ hội lần này sẽ có khoảng 80 đến 100 con diều cùng tham gia biểu diễn

Xem thêm: Cẩm nang du lịch Đà Nẵng 

Du khách khi tham gia lễ hội này sẽ có cơ hội check-in giữa bầu trờ nhiều màu sắc với những con diều bay lượn. Đặc biệt, những màn trình diễn sẽ được tổ chức trong khung giờ rất rộng, tạo điều kiện tối đa để du khách tham gia lễ hội và thưởng thức những phần trình diễn. Khung giờ biểu diễn của lễ hội thả diều nghệ thuật Đà Nẵng là từ 9h đến 10h30 và từ 1h30 đến 17h. Đặc biệt cuộc thi trang trí diều cho trẻ em sẽ được triển khai từ 16h30 đến 17h từ ngày 7/4/2019 tại bãi biển Phạm Văn Đồng và công viên Biển Đông.

Lễ hội còn triển khai cả cuộc thi trang trí diều cho trẻ em

Những lễ hội đầy màu sắc ở Đà Nẵng dịp 30/4-1/5 này hứa hẹn sẽ là những sự kiện hấp dẫn giúp du khách có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại thành phố đáng sống. Ngoài ra khi du lịch Đà Nẵng kỳ nghỉ lễ này du khách đừng bỏ qua cơ hội thăm quan những điểm đến nổi tiếng khác của Đà Nẵng như Sơn Trà, Bà Nà Hils, những cây câu nổi tiếng, Bến Du Thuyền,Hội An, Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng… Chúc du khách sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật trọn vẹn khi đến với thành phố Đà Nẵng.