Hot Rần Rần Cây Cầu Vàng Có Bàn Tay Nâng Đỡ Check-in Ảo Hơn Cả Trời Tây

Mấy hôm nay dân tình đang xôn xao vụ Cây Cầu Vàng có bàn tay nâng đỡ check-in siêu ảo diệu, cứ ngỡ như ở nước ngoài. Cùng tìm hiểu xem cây cầu này như thế nào mà lại nổi tiếng nhanh như vậy nhé!

CHIA SẺ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Mấy hôm nay dân tình đang xôn xao vụ Cây Cầu Vàng có bàn tay nâng đỡ check-in siêu ảo diệu, cứ ngỡ như ở nước ngoài. Cùng tìm hiểu xem Cây Cầu Vàng này có sức hút như thế nào mà lại khiến các tín đồ du lịch đổ cái rầm vậy nhé!

Xem thêm: Truy Lùng Ngay 1001 Bức Tường Sống Ảo Ở Đà Nẵng Siêu Cấp Đáng Yêu Hè Này

Cây Cầu Vàng ảo diệu

Cây Cầu Vàng thuộc sở hữu của khu du lịch Bà Nà Hills, mới ra mắt mà đã khiến giới trẻ đồ rần rần. Cầu được xây dựng trên độ cao gần 1400 mét, bắc qua thung lũng cây xanh, xung quanh là làn mây mỏng vờn vờn, khiến cho vẻ đẹp của nó như ở chốn tiên cảnh vậy. Điểm đặc biệt của cầu chính là đôi bàn tay nâng đỡ vô cùng ảo diệu. Nếu như không nói đấy là ở Bà Nà thì ai cũng bảo nó chỉ ở nước ngoài. Chắc chắn đây sẽ là điểm tham quan thu hút  giới trẻ trong thời gian tới.

Cây Cầu Vàng

Nguồn: Internet

Cây Cầu Vàng

Nguồn: Phúc Phan

Cây Cầu Vàng

Nguồn: maitay993

Cây Cầu Vàng

Nguồn: Ly Động

Cây Cầu Vàng dài gần 150m, gồm 8 nhịp, nằm giữa mây trời ngút ngàn của Bà Nà. Dạo bước trên cây cầu khiến người ta có cảm giác như dạo chơi trên mây, trong thế giới cổ tích vậy. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa được ngắm cảnh đẹp, lại vừa chụp được những bức hình chất lừ từ trên cao với khung cảnh cực kỳ ngoạn mục phải không nào? Cẩm Nang Du Lịch  Đà Nẵng nghĩ rằng nếu đem những bức hình đó mà khoe với bạn bè thì hẳn họ sẽ rất ghen tị với bạn đấy.

Cây Cầu Vàng

Nguồn: Ly Động

Cây Cầu Vàng

Nguồn: jawongkaka

Cây Cầu Vàng

Nguồn: Trần Tâm

Cây Cầu Vàng

Nguồn: alina.p.abuel

Bà Nà Hills từ lâu đã thu hút du khách đến vui chơi và check in, nay lại thêm cây cầu có bàn tay khổng lồ như “hổ mọc thêm cánh” vậy. Còn chần chừ gì nữa mà không du lịch Đà Nẵng, đến với Bà Nà để săn những bức hình độc đáo, chất chơi?

Hot Rần Rần Cây Cầu Vàng Có Bàn Tay Nâng Đỡ Check-in Ảo Hơn Cả Trời Tây
5 (100%) 11 Đánh giá