Cẩm nang du lịch Đà nẵng

Đếm ngược từng ngày cùng Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

Các bạn đã biết tin gì chưa? Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 sẽ diễn ra trong gần 2 tháng, với 5 đêm trình diễn vào tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 30 tháng 4 đến 24 tháng 6 đấy. Hãy nhanh chân đặt ngay tour Du lịch Đà Nẵng để sớm dành tấm vé thưởng thức những màn pháo hoa vô cùng ảo diệu nhé!

Lễ hội Pháo Hoa Đà Nẵng

Pháo hoa từ lâu đã trở thành một trong những biểu tượng của thành phố miền Trung Việt Nam. Hàng năm, cứ đến dịp nghỉ lễ 30/4, những bông pháo hoa sẽ được bắn tung lên trời, reo vui rộn ràng, và sau đó tan vào bầu trời đêm.

Chủ đề Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017

Chủ đề của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 năm nay đó là “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”. Đây là lần thứ 8 Đà Nẵng tổ chức lễ hội Pháo hoa trên thành phố. Là một trong những lễ hội có quy mô lớn nhất châu Á, DIFF 2017 sẽ đưa thành phố Đà Nẵng thân yêu trở thành một điểm tỏa sáng nhất cả nước trong hè 2017.

Lễ hội Pháo hoa với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”

Chương trình bắn pháo hoa trong lễ hội

Cuộc thi Bắn Pháo hoa Quốc tế năm 2017 sẽ bao gồm 8 đội thi đến từ những quốc gia như Ý, Trung Quốc, Nhật Bản.… Đây đều là những Quốc gia có nghệ thuật pháo hoa phát triển. Một điều đặc biệt là trong năm nay, đội pháo hoa của nước chủ nhà Việt Nam sẽ được đầu tư mạnh mẽ để có được chất lượng và công nghệ tốt, tiến tới có thể đi thi đấu ở nước ngoài. Hội thi Pháo hoa Quốc tế DIFF 2017 được tổ chức 5 đêm vào tối thứ 7 hàng tuần. Mỗi đêm sẽ có 2 đội trình diễn, vào các ngày (30-4, 20-5, 27-5, 3-5 và đêm trao giải bế mạc vào ngày 24-6).

Trong chương trình khai mạc, du khách sẽ được thưởng thức những màn thi pháo hoa đặc sắc do các đội: Fireworks for Africa (Nam Phi), Pyrotecnico (Hoa Kỳ), Howard & Son Fireworks (Australia), Surex Firma Rodzinna (Ba Lan) trình diễn. Và để thưởng thức những màn pháo hoa lung linh sắc màu đầy quyến rũ một cách trọn vẹn nhất, thì các bạn có thể tham gia tour Pháo hoa Đà Nẵng 2017 của Du Lịch Việt Nam.

Các hoạt động song song lễ hội Pháo hoa

Bên cạnh những hoạt động bắn pháo hoa ở Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017, thì còn có rất nhiều hoạt động thu hút khách du lịch khác như là Lễ hội ẩm thực quốc tế “Ngũ hành”, Lễ hội “Chân trần trên cát” và “Thắp lửa tri ân, Lễ hội điêu khắc, Lễ hội bia và các lễ hội đường phố”, Lễ hội văn hóa Chăm … Tất cả các hoạt động đều hứa hẹn mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất sau khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng.

Như vậy, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế năm 2017 sẽ vô cùng tuyệt vời. bạn còn chần chừ gì nữa mà không tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ghé thăm thành phố Đà Nẵng của đất nước ta?