Cẩm nang du lịch Đà nẵng

Ra Cù Lao Chàm check-in mùa hoa ngô đồng rực nắng tháng 7

Hoa ngô đồng Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm gồm 8 đảo lớn nhỏ mang vẻ đẹp bình dị, hoang sơ do thiên nhiên ban tặng, không khí trong lành, dễ chịu và có những ngư dân chân chất, thật thà. Nằm cách phố cổ Hội An không xa, đây là điểm đến lý tưởng cho những ai du lịch Đà Nẵng – Hội An.

Vẻ đẹp của Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm đẹp với nụ cười đôn hậu của bác lái tàu, từ vệt nắng sớm mai nhảy múa trên mặt biển vào những sớm mùa hè, lấp lánh  sắc màu của những rặng san hô hay những hàng dừa thẳng tắp trên những bãi cát vàng…Tất cả những điều nhỏ nhặt ấy tạo nên một Cù Lao Chàm đầy sắc màu.

Tour Du lịch Đà Nẵng | Cẩm nang Du lịch Đà Nẵng | Khách sạn Đà Nẵng

Hoa ngô đồng tháng 7 ở Cù Lao Chàm

Vào tháng 7, giữa cái nắng giao mùa vẫn còn khá gay gắt, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một màu đỏ tươi ửng lên rực rỡ của những tán hoa ngô đồng. Sắc hoa ngô đồng đỏ tươi rộ trên triền núi, hay men theo những đám ruộng khum khum bên dưới, tạo nên một vẻ đẹp rực rỡ và đặc biệt cho nơi này.

Đây là thời gian check-in Cù Lao Chàm đẹp nhất. Bức hình của bạn sẽ lung linh đầy sắc màu. Màu đỏ sắc hoa, màu xanh của trời và biển, màu xanh cây cỏ, màu của cát vàng, của những rạn san hô sẽ khiến ai cũng phải xuyến xao, trầm trồ mê hoặc.

Theo Dulichvietnam.com.vn