Thỏa sức selfie cùng sự kiện “Nghệ thuật sắp đặt dù” tại Đà Nẵng đầy màu sắc

Sự kiện nghệ thuật sắp đặt Dù tại Đà Nẵng “Nắng tháng ba” sẽ được tổ chức tại công viên phía Bắc, Bờ Đông sông Hàn từ 8h00-21h00 thứ Sáu, Bảy, Chủ nhật tuần cuối của tháng (từ tháng 3-tháng 9/2017) bởi Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng.

CHIA SẺ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Sự kiện nghệ thuật sắp đặt Dù tại Đà NẵngNắng tháng ba” sẽ được tổ chức tại công viên phía Bắc, Bờ Đông sông Hàn từ 8h00-21h00 thứ Sáu, Bảy, Chủ nhật tuần cuối của tháng (từ tháng 3-tháng 9/2017) bởi Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng.

Với nguồn tin cực “hot” này, chắc hẳn khách Du lịch Đà Nẵng trong năm nay sẽ vô cùng phấn khích, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê chụp choẹt đúng không nào? Sự kiện Nghệ thuật sắp đặt Dù tại Đà Nẵng không giống như những không gian vui chơi giải trí hoành tráng hay những sự kiện “khủng” mà thành phố thường tổ chức, mục đích đơn giản của sự kiện là để tìm tòi những nét chấm phá mới, dù nhỏ thôi, góp phần mang đến cho người dân địa phương và du khách một không gian giải trí thú vị và lành mạnh, làm phong phú thêm đời sống văn hóa và tinh thần của cộng đồng, tạo nên những nét mới về văn hóa và nghệ thuật cho thành phố Đà Nẵng thân yêu.

Nghệ thuật Sắp đặt Dù

Nghệ thuật Sắp đặt Dù

Nghệ thuật sắp đặt Dù với chủ đề “Nắng tháng Ba” chính là một trong những nét chấm phá nhỏ bé đó. Nhớ sạc đầy pin điện thoại, máy ảnh để đến với thành phố đáng sống Đà Nẵng, chụp cho mình những bức hình selfie độc đáo và đầy màu sắc nhé!

Sau đây là chương trình chi tiết về sự kiện Nghệ thuật sắp đặt Dù Đà Nẵng cực “hot” mà Du Lịch Việt Nam đã tổng hợp cho bạn:

Không gian nghệ thuật sắp đặt dù

– Thời gian: 08h00 – 21h00, từ 24-26/3

Hàng trăm chiếc Dù sẽ được sắp đặt tạo hình thành một vườn cây với nhiều màu sắc sặc sở, phục vụ người dân và du khách tham quan.

Triển lãm tranh về Dù

– Thời gian: 8h00 – 21h00, từ 24 – 26/3

Vẽ tranh trên Dù

– Thời gian: 15h00 – 18h00, ngày 25/3

Chương trình biểu diễn nghệ thuật

– Thời gian: 20h00 – 21h00, ngày 25,26/3

Không gian Nghệ thuật sắp đặt Dù được Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức tại công viên phía Bắc, Bờ Đông sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo từ 8h00-21h00 thứ Sáu, Bảy, Chủ nhật tuần cuối của tháng (từ tháng 3-tháng 9/2017).

Mỗi số là một không gian sắp đặt độc đáo và thú vị khác nhau để người dân và du khách chiêm ngưỡng và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Tất cả mọi người nhớ đón xem nhé!!!

Đánh giá bài viết này