Cẩm nang du lịch Đà nẵng

Truy Lùng Ngay 1001 Bức Tường Sống Ảo Ở Đà Nẵng Siêu Cấp Đáng Yêu Hè Này

Nguồn: @lauratran

Cần gì phải “thân cò lặn lội đường xa” để tới check-in Bức Tường Vàng hay Bức Tường Trắng Đà Lạt, khi mà ngay Đà Nẵng đã xuất hiện những bức tường giật cấp sống ảo siêu bão. Cùng truy lùng ngay 1001 bức tường sống ảo ở Đà Nẵng chất phát ngất các bạn nhé!

Xem thêm: Không Chỉ Có Phố Cổ, Hội An Còn Có Show Diễn Thực Cảnh “Ký Ức Hội An” Chất Như Thế Này Đây

1001 Bức Tường Sống Ảo Ở Đà Nẵng

1. Bức tường vàng Pizza Pasta & Fast Food

Địa chỉ: 178 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Pizza Pasta trước đã vốn là một địa điểm check in yêu thích của giới trẻ Đà Nẵng, nay còn được “thay áo” với một diện mạo hoàn toàn mới, với gam màu vàng tươi cực trend lại càng khiến cho các tín đồ sống ảo “phát cuồng”.

Nguồn: @Pizza Pasta – Order Pizza Online

2. Bức tường vàng Raon Apartment & Hotel

Địa chỉ: Nguyễn Công Sáu, 97A Hoàng Bích Sơn, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Không thua kém những bức tường nổi tiếng khác, bức tường vàng của khách sạn Raon Apartment & Hotel cũng đang là địa điểm được giới trẻ “săn lùng” rất nhiều. Chẳng cần ăn bận nhiều, chỉ cần một chút thần thái và background màu nắng kết hợp với những dòng chữ đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những shoot hình đẹp “lụi tim”.

Nguồn: @mii15.11

Nguồn: @mthaooo_35

3. Bức tường hồng Greenpapaya

Địa chỉ: 120 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng

Cô chủ người Hàn Quốc đã décor bức tường này thành một trong những điểm “đắt giá” cho các tín đồ ham chụp choẹt. Với gam màu hường phấn nhẹ nhàng xinh xắn, kết hợp với những ô cửa sổ trắng tinh khôi, chỉ cần đứng vào thôi là bạn đã có cả rổ ảnh chất chơi style Hàn Quốc đẹp rụng rời đáng ghen tỵ rồi đó!

Nguồn: @coconut2895

Nguồn: @coconut2895

4. Bức tường trắng Hàn Quốc

Địa chỉ: 31 Nguyễn Công Sáu, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Các tín đồ đam mê xì tai Hàn“Xẻng” hẳn sẽ chết mê chết mệt với bức tường với lối thiết kế tinh tế và thanh lịch này cho mà coi. Bức tường cực kỳ đơn giản, chỉ có gam màu trắng, nhấn nhá thêm vài dòng chữ Hàn, thêm vào tí sắc xanh của cây lá thôi mà có uy lực vô cùng, khiến bao bạn trẻ phải đứng ngồi không yên.

Nguồn: @thanhtam_exol

Nguồn: @vilovely25

Nguồn: @pigsusi1994

5. Bức tường Hẻm Xéo

Địa chỉ: Hẻm 4/2 Đặng Thùy Trâm, Đà Nẵng

Đây là địa chỉ check in đáng yêu siêu cấp, đậm chất ký ức. Với sắc vàng nhạt như màu của nắng, của rơm rạ đồng quê kết hợp với những biển chỉ đường và vài hình vẽ ngộ nghĩnh về tuổi thơ sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú và thân thuộc, như được trở lại những lứa tuổi còn bé con vậy.

Nguồn @thanhtu_09

Nguồn: @phuonglinh0108

Còn cần chờ gì nữa mà không lưu ngay những địa chỉ “sống ảo” này ngay cho nóng? Đây là những bức tường của riêng nên các bạn chụp choẹt nhớ giữ trật tự và bảo vệ “nhan sắc” nguyên vẹn của nó nhen!

Xem thêm: